Hướng dẫn cách chơi bắn cá - Nâng dần mức độ của đạn 

Hướng dẫn cách chơi bắn cá dễ dàng ăn nhiều xu nhất

Hướng dẫn cách chơi bắn cá là điều bạn cần tìm hiểu trước khi tham gia vào game. Bất cứ anh em nào cũng đều mong muốn sẽ săn được nhiều cá nhất thu được lượng xu lớn. Vậy làm thế nào để bắn cá ăn dễ dàng nhất, theo dõi nội dung dưới đây để tìm được cách tham gia thích hợp nhất nhé. 

Bắn ria là cách đánh hiệu quả 

Tham gia chơi game bắn cá nhiều ngư thủ đã vướng phải sai lầm rất nghiêm trọng là chỉ cố gắng bắn vào một chú cá hay vô định mà không có định hướng. Đây là điều quan trọng game bởi thường các vị trí này ít cá xuất hiện và thời gian bơi lâu hơn nên anh em sẽ tốn lượng xu lớn.

Bởi thế nên bắn ria đang là cách chơi thích hợp nhất bắn theo chiều từ trái sang phải hoặc có thể là ngược lại chắc chắn giúp bạn diệt được nhiều cá. Anh em cần đặc biệt quan tâm đến việc bắn cá nhỏ bởi bắn sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm được khá nhiều đạn.   

Bắn ria là chiến thuật anh em nên sử dụng
Bắn ria là chiến thuật anh em nên sử dụng

 

Tiêu diệt ngay khi mà cá vừa ra bàn 

Anh em nếu là một tay chơi thiện xạ vậy việc ngắm bắn chuẩn chắc chắn đã quá quen. Bạn hãy nã đạn ngay vào những chú cá ngay từ thời điểm ban đầu mới xuất hiện bởi như thế sẽ dễ dàng ăn thưởng hơn nhiều. 

Cách chơi game này được đánh giá là rất chính xác và đặc biệt hiệu quả ngay cả các tân thủ cũng làm được. Xác suất chết tăng cao vậy mức tiền thưởng nhận được cũng cao hơn nhiều. 

Nếu anh em chọn lựa cách tham gia này vậy cũng chính là chiến thuật đặc biệt giúp bản thân thu về được lượng xu lớn. Người chơi chỉ cần thực hiện việc nạp đạn cho bản thân nhiều sau đó chọn các chú cá bắn dễ dàng nhằm tăng thêm thu nhập.   

Hướng dẫn cách chơi bắn cá – Tăng dần lượng đạn 

Chiến thuật tăng dần lượng đạn đang được xem là cách mà nhiều anh em đang dùng bởi thực tế khá dễ dàng. Người chơi chỉ cần hiểu là người chơi sẽ nâng lượng đạn lên dần dần để cân đối phù hợp số xu đang có. 

Hiểu đơn giản là bên trong ván cược đang có 5 chú cá vậy đầu tiên dùng 5 viên đạn sau đó tăng dần lên loại 2, 3 hay 4, 5 viên ra 1 lần. Như vậy sẽ mất nhiều đạn hơn nhưng lực sát thương lớn nên tiêu diệt khá nhanh. 

Anh em chỉ cần để ý một chút thôi chắc chắn sẽ có thể tăng được một lượng đạn lớn thường xuyên. Nhờ thế nên bạn chắc chắn thành công nhận được số xu lớn cho bản thân mình. 

Hướng dẫn cách chơi bắn cá - Nâng dần mức độ của đạn 
Hướng dẫn cách chơi bắn cá – Nâng dần mức độ của đạn

Bắn cá theo đàn nhiều người chọn

Gần như tất cả các trò chơi bắn cá hiện tại đều đang được sử dụng đa dạng các loại súng khác nhau với nhiều kích thước vì thế hãy sử dụng làm sao để chọn bắn cho mình loại đạn thích hợp nhất.

Việc chọn bắn theo đàn sẽ là cách đặc biệt thích hợp bởi chúng đi như vậy bạn bắn liên tục vẫn sẽ nhận về được nhiều xu. Số tiền tốn cho đạn không nhiều mà tiền thưởng thu được vẫn rất lớn với số cá được hạ chắc chắn không nhỏ. 

Với những chú cá lớn đi liên tiếp mấy con vậy bạn có thể chọn loại lớn hơn để bắn giết chết chúng. Sau đó anh em sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho bản thân, nhưng nếu không thấy hiệu quả hãy chuyển sang bắn lẻ nhé. 

Nếu bắn trên di động anh em hãy lia súng của mình từ bên này sang bên kia thật chính xác đúng mục tiêu để ăn được nhiều hơn nữa. Với cá theo bài vậy dù bạn có tham gia ra sao chắc chắn cũng sẽ có cá chết và xu nhận về nhiều hơn nữa. Bởi thế cần chú ý thời điểm mà cá tập trung nhiều tốt nhất hãy đưa ra bắn 1 loạt để giết được nhiều cá hơn.  

Lời kết 

Hướng dẫn cách chơi bắn cá đã được đề cập đầy đủ bên trên để giúp anh em tham gia đạt hiệu quả. Phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau mà bạn sẽ áp dụng các cách đa dạng. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp anh em giành được chiến thắng nhiều hơn.